Trương Ngọc Ánh đóng vai "ác" khi làm giám khảo Hoa khôi Áo dài Việt Nam - duongtoivuongmien.vtv.vn

Trương Ngọc Ánh đóng vai "ác" khi làm giám khảo Hoa khôi Áo dài Việt Nam


Với tiêu chí của một chương trình thực tế, giám khảo Trương Ngọc Ánh đã không ngần ngại đưa ra những nhận xét "phũ" với các thí sinh Hoa khôi Áo dài trong tập đầu tiên lên sóng.
Hôm qua (21/10), chương trình truyền hình thực tế Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới đã lên sóng VTV6 với hai giám khảo Trương Ngọc Ánh, Nguyễn Quang Dũng và huấn luyện viên catwalk Henri Hubert cùng 33 thí sinh từ khắp mọi vùng miền trên cả nước. 

Bộ ba giám khảo quyền lực Henri Hubert, Trương Ngọc Ánh, Nguyễn Quang Dũng.

Trương Ngọc Ánh xinh đẹp xuất hiện bên cạnh hai giám khảo nam.

38 cô gái tranh vé vào Lâu đài sắc đẹp.

Tập đầu tiên của chương trình đã đem đến nhiều diễn biến kịch tính và hấp dẫn qua các phần thi trình diễn catwalk, phỏng vấn với ban giám khảo và "thử thách như không thử thách", từ đó có thể đánh giá toàn diện về kĩ năng, sự tự tin làm chủ sân khấu cũng như tiềm năng của các người đẹp có thể giành lấy chiếc vé bước chân vào Lâu đài sắc đẹp.

Bộ ba giám khảo theo dõi các thí sinh hết sức kỹ càng và liên tục đưa ra các nhận xét.

Trương Ngọc Ánh tham khảo ý kiến của HLV catwalk Henri Hubert.

Trong tập này, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã không ngần ngại đóng vai "ác" khi liên tục đưa ra những nhận xét vô cùng "phũ" với các thí sinh. Trong vòng thi "Camera giấu kín", khi được trở về phòng chờ kết quả của BGK, không hề nghĩ rằng mình đang bị theo dõi, nhiều thí sinh đã bị Trương Ngọc Ánh "bóc mẽ" "sống ảo" khi liên tục "cắm mặt" vào điện thoại, không chủ động giao tiếp với người xung quanh. Trong khi đó, có thí sinh bị nhắc nhở vì thái độ xa cách và đặc biệt, nữ giám khảo khó tính còn không hài lòng với phong cách đi đứng, ứng xử, dáng ngồi không phù hợp với trang phục. Một số thí sinh khác mắc lỗi thờ ơ, thiếu quan tâm tới người xung quanh. 

Các giám khảo theo dõi hoạt động của thí sinh trong phòng chờ.

Rất nhều cô gái bị đánh giá là thiếu hòa đồng khi chỉ chăm chăm "cắm mặt" vào điện thoại.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh: “Là một người đẹp, các bạn phải biết cách để tỏa sáng không chỉ ở trên sân khấu khi ánh đèn chiếu vào, mà phải làm sao để mỗi khi các bạn xuất hiện, ánh đèn phải tìm đến bạn. Đó là vẻ đẹp từ trong thần thái, nụ cười, cách đi đứng, giao tiếp, ứng xử với nhau. Chúng tôi đưa ra một thử thách bất ngờ và các thí sinh hoàn toàn không hề biết mình đang bị quan sát,chính vì thế mà có thể thấy được những cử chỉ tự nhiên nhất, bản năng nhất. Khi các bạn vừa đến nơi và chưa hề quen biết nhau, chúng tôi muốn quan sát cách hành xử và giao tiếp của các bạn với nhau, cách các bạn làm quen với những người xung quanh mình, cách các bạn làm chủ không gian và thu hút sự chú ý.”

Giám khảo Henri Hubert thì khá tức giận và lên tiếng nhắc nhở các thí sinh: “Điều quan trọng trong cuộc thi này là các bạn phải cho mọi người thấy được vẻ đẹp từ trong tâm hồn các bạn chứ không phải chỉ là vẻ đẹp của hình thể bên ngoài đơn thuần. Để có thể chiến thắng, các bạn cần phải học cách cho đi trước khi nhận lại. Vừa rồi khi thí sinh số 9 bị đau chân đã không có nhiều người đến giúp đỡ cô ấy. Các bạn phải học cách quan tâm đến những vấn đề xảy đến với người xung quanh, điều này rất quan trọng. Chính vì thế chúng tôi rất thất vọng vì những gì mình nhìn thấy ở đây và tôi hi vọng các bạn sẽ học được cách quan tâm, chăm sóc lẫn nhau nhiều hơn trong thời gian tới".

Một số thí sinh bị đánh giá là thờ ơ do không tỏ thái độ gì khi có một thí sinh khác bị đau chân.


Cũng trong tập này, nhiều gương mặt triển vọng đã được phát hiện sau các phần thi, đặc biệt là ở phần trình diễn bikini, catwalk và giao tiếp. Rất nhiều thí sinh có hình thể đẹp, và được đánh giá cao về mặt giao tiếp khi có phần giới thiệu bản thân và trả lời câu hỏi hết sức thông minh và ấn tượng. 

Trần Ngọc Lan Khuê (SBD13), thí sinh có nhiều kinh nghiệm trình diễn với tư cách một người mẫu chuyên nghiệp cùng nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế thuyết phục ban giám khảo với lí do đưa mình đến với cuộc thi: “Em đến với cuộc thi với mong muốn đem đến một nguồn cảm hứng cho những cô gái rằng không ai có quyền nói bạn có thể làm gì hay không thể làm gì, điều quan trọng là bạn có đủ tự tin theo đuổi ước mơ của mình hay không và em đến đây là để thực hiện ước mơ ngày còn nhỏ của mình." 

Ngoài ra, nhiều thí sinh cũng lấy đi nước mắt của các vị giám khảo với những câu chuyện cảm động về gia đình và bản thân. 

Cùng xem thêm một số hình ảnh từ tập đầu tiên của chương trình được phát sóng tối qua:

Bộ đôi siêu mẫu Lệ Quyên và Lan Khuê khá thân thiết với nhau.

Người đẹp lai Nga Diana Nguyễn.

Thí sinh Diệu Ngọc đến từ Đà Nẵng sở hữu chiều cao 1m79.

Thí sinh Vũ Thị Ngọc.

Thí sinh Vũ Thị Ngọc Châm.

Thí sinh Phan Thị Thanh Nhàn đến từ Đồng Nai.

Thí sinh Lan Khuê ở phần thi trang phục áo tắm.

Thí sinh Nguyễn Thị Bích Ngọc.

Theo Myidol